สวิตซ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว

สวิตซ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว กรีนนอส เป็นนวัตรกรรมที่วิจัย พัฒนา และผลิตโดยคนไทย โดยบริษัทกาต๊อบ วินโนเวชั่นส์ จำกัด <Click เพื่อเยี่ยมชม www.gatobwin.com> ซึ่งเป็นกลุ่มวิศวกรไทย ที่สรรค์สร้างและส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลและยื่นจดสิทธิบัตรการประดิษฐ์ไว้แล้ว จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความคงทน โดยกล้ารับประกันสินค้าถึง 3 ปีเต็ม !!! เหมาะสำหรับใช้ เปิด ปิด หลอดไฟ LED (ไม่เกิน 80 Watts) มีทั้งรุ่นที่ใช้กับหลอด LED ได้หลากหลายชนิด (LL-01)  และรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อหลอด LED แบบยาว (Tube) โดยเฉพาะ ซึ่งคุณสามารถเลือกลักษณะขั้วของกรีนนอส  LEDTube ที่เหมาะสมที่สุดกับหลอด LED ของคุณ (เช่น รุ่น LTT5A-01 แบบ 2 ขั้วเอวบาง, LTT5B1-01 แบบ 3 ขั้วเอวหนา และ LTT5B2-01 แบบ 2 ขั้วเอวหนา)  ทำให้ติดตั้งได้ง่ายสุดๆ เพียงแค่เสียบ LEDTube เข้ากับหลอดไฟ LED ได้แบบง่ายๆไม่ต้องใช้เครื่องมืออะไร แล้วเอาสายไฟที่ให้มากับหลอด LED มาเสียบที่ LEDTube เท่านี้ก็สามารถควบคุมการปิดเปิด หลอดไฟด้วยการตรวจจับการเคลื่อนไหวได้แล้ว ช่วยประหยัดไฟ แถมยืดอายุการใช้งานของหลอด LED ให้ยาวนานขึ้น

สวิตซ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว กรีนนอส เหมาะสำหรับติดตั้งในสถานที่ที่คุณไม่ต้องการเปิดไฟทิ้งไว้ตลอดเวลา เพื่อการประหยัดไฟ หรือต้องการเปิดไฟเมื่อมีการเคลื่อนไหวเพื่อเตือนผู้บุกรุก เช่น

  • หน้าบ้านหรือหน้าอาคารพานิช ซึ่งเมื่อติดตั้งในสถานที่ดังกล่าวนอกจากเป็นการประหยัดพลังงานแล้ว ยังสามารถ “ปราม” โจรผู้ร้ายได้ในระดับหนึ่ง เพราะเมื่อกรีนนอสต่อไฟให้สว่างขึ้นขณะที่โจรผู้ร้ายเข้ามาในบริเวณนั้น ก็จะรู้สึกว่ากำลังตกเป็นเป้าสายตาแก่ผู้คนบริเวณใกล้เคียง
  • สวนสาธารณะ ในยามค่ำคืน บางแห่งในสวนสาธารณะนั้นไม่ต้องการไฟส่องสว่างตลอดเวลาเพราะเป็นการสิ้นเปลืองพลังงาน แต่หากมีใครผู้คนเข้ามาในบริเวณด้วยจุดประสงค์บางอย่าง กรีนนอสก็จะเปิดไฟส่องสว่างเพื่อเตือนผู้คนนั้นว่า การเข้ามาในบริเวณอาจไม่เป็นความลับอีกต่อไป
  • บ้านพักคนพิการหรือคนชรา ซึ่งการเปิด-ปิดไฟเองของคนเหล่านี้ ทำได้ไม่สะดวก
  • ทางเดินหน้าห้องตามอพาร์ทเมนต์หรือคอนโดมิเนี่ยม 
  • ช่องบันไดหนีไฟ
  • ทางเดินขึ้นลงบันไดในบ้าน ห้องน้ำ ห้องเก็บของ และอื่นๆ

Click ที่รูปเพื่อชมวีดิโอแนะนำรายละเอียดผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติทางเทคนิค (Specification) :

Power source: 220~240V/AC , 50 Hz /60Hz

Timer Setting:  min: 10 sec (±2sec)    max: 20 min ± 2min

Load: LED Lighting < 80 Watts

Detection range: 6m max

Detection angle:120°(side view) 360°(top view)

Working temperature:-10~+40°C

Working humidity: < 93% RH

Installation height: 2.2m~4m

Power consumption: 0.5W

<Click> เพื่อดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมใน web site ของ GATOB WINNOVATIONS

กลับสู่หน้าแรก